Bàn giao đường điện hạ áp bản Tìa Ghếnh B, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 9/16/2021 8:31:34 AM

Ngày 14/9/2021, Công ty Cổ phần Đông Á thuộc Tập đoàn Hưng Hải phối hợp với Sở Công Thương tỉnh, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông và xã Keo Lôm tiến hành đóng điện bàn giao đưa vào sử dụng đường dây hạ áp bản Tìa Ghếnh B, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông.

dien-dom-kl-3.jpg

dien-luc.jpg

Đường dây hạ áp bản Tìa Ghếnh B, xã Keo Lôm có tổng chiều dài 1,1km với tổng số vốn đầu tư 280 triệu đồng . Khi được bàn giao đưa vào sử dụng sẽ giúp cho 13 hộ với tổng 75 nhân khẩu được sử dụng điện giải quyết những khó khăn trong sản xuất và sinh hoạt.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình  thi công công trình nhưng được sự phối kết hợp chặt chẽ giữa UBND xã Keo Lôm, Chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đông Á thuộc tập đoàn Hưng Hải công trình đã được đóng điện đưa vào sử dụng đúng tiến độ mang lại niềm vui lớn cho bà con nhân dân.

Nguồn tin: Lan Anh