Tập huấn rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021

Thời gian đăng: 10/21/2021 4:22:32 PM

Sáng ngày 21/10, huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ quy trình rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021 cho cán bộ chủ chốt các xã, thị trấn, người hoạt động không chuyên trách các bản, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

cac-dai-bieu-tham-du-hoi-nghi.jpgToàn cảnh hội nghị

nguyen-van-tien-LD-TBXH.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Tiến - Phó Trưởng phòng LĐTBXH phát biểu khai mạc

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe hướng dẫn các quyết định, thông tư, nghị định, công văn, kế hoạch của Trung ương, của tỉnh  về  rà  soát  hộ  nghèo, hộ  cận  nghèo  để  đánh  giá  kết  quả  thực  hiện Chương trình giảm nghèo năm 2021 với các nội dung chính như: Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng; phương pháp rà soát, xác định tiêu chí đo lường nghèo đa chiều; thời gian rà soát, xác định; quy trình rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, định kỳ hằng năm. Đây là cơ sở để Ban chỉ đạo cấp huyện, cấp xã rà soát, đánh giá đúng thực trạng hộ nghèo, cận nghèo theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều giai đoạn 2021 - 2025. Thời gian rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn toàn huyện Điện Biên Đông sẽ được thực hiện từ ngày 016/10 đến ngày 15/11/2021./.

Nguồn tin: Lan Anh

Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền