Bắt giữ 02 đối tượng trộm cắp dây điện tại Trạm viễn thông

Thời gian đăng: 5/5/2022 7:20:21 AM

Ngày 03/05, nhận được tin báo của cán bộ kỹ thuật Viettel huyện Điện Biên Đông về việc có kẻ gian đột nhập tại trạm BTS bản Huổi Hịa, xã Sa Dung, huyện Điện Biên Đông. Sau khi nhận tin báo, Công an xã Sa Dung và quần chúng nhân dân đã kịp thời phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng là Lò Văn Ngắm và Lò Văn Tiện cùng trú tại xã Mường Bám, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đưa về trụ sở xã để điều tra, làm rõ.

552022.jpgẢnh: 2 đối tượng thực nghiệm hiện trường

Theo lời khai ban đầu, vào khoảng 12h ngày 03/5, Lò Văn Ngắm và Lò Văn Tiện vào trạm phát sóng BTS của Trung tâm viễn thông Điện Biên Đông thuộc bản Huổi Hịa, xã Sa Dung cắt trộm gần 50m dây điện gồm các loại dây tiếp điện chống sét và dây nguồn của trạm BTS bán phế liệu lấy tiền mua ma túy sử dụng. Sau khi thực hiện hành vi, cảnh báo của trạm BTS đã gửi thông báo tới nhân viên kỹ thuật của Vittel Điện Biên Đông, nhận được thông báo kỹ thuật viên đã báo Công an xã Sa Dung để giải quyết. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trong thời gian ngắn Công an xã đã bắt giữ 2 đối tượng đang trên đương tẩu thoát. Tang vật thu giữ gồm 1 xe máy, 1 bao dây điện và dây đồng đã được tách vỏ. Hiện đối tượng đã được bàn giao cho Công an huyện Điện Biên Đông để điều tra, làm rõ./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh

  • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
    Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
  • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
    Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
  • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
    Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
  • LIÊN KẾT WEBSITE
  • THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang