Các đồng chí Lãnh đạo huyện viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Thời gian đăng: 1/28/2022 2:34:19 PM

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam 03/02/1930 - 03/02/2022 và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Nhâm Dần 2022. Ngày 28/1/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện.

c-c-ng-ch-l-nh-o-huy-n-d-nh-1-ph-t-m-ng-ni-m-t-ng-nh-c-c-Anh-h-ng-li-t-s-hy-sinh-b-o-v-t-qu-c.jpg

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân, tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện đã tiến hành dâng vòng hoa thắm, nén hương thơm lên Đài tưởng niệm các liệt sĩ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên đán được huyện tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Điện Biên Đông  nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý uống nước nhớ nguồn./.

Nguồn tin: Biên Cương

Các tin tức khác:
  • Lễ Khánh thành 02 Nhà văn hóa tại xã Phì Nhừ. (13/10/2022 )
  • Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất kịp thời theo Nghị định số 36/2022/NĐ-CP của Chính phủ. (12/10/2022 )
  • Hội nghị tập huấn cho Chủ tịch UBND cấp xã, là thành viên Ban đại diện HĐTQ NHCSXH huyện. (11/10/2022 )
  • Lễ công bố và trao nhận di sản văn hoá phi vật thể quốc gia Tập quán xã hội và tín ngưỡng, lễ mừng cơm mới của người Xinh Mun, xã Chiềng Sơ (10/10/2022 )
  • Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII (10/10/2022 )
  • Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo tại Đảng bộ huyện Điện Biên Đông (05/10/2022 )
  • Giám sát việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia tại huyện Điên Biên Đông (04/10/2022 )
  • Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ (04/10/2022 )
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp uỷ viên cơ sở khóa XI (03/10/2022 )
  • Tập huấn nghiệp vụ xây dựng, kiểm tra xử lý, rà soát hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật; công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính; đánh giá xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật. (03/10/2022 )