Đoàn đại biểu Quốc hội hỗ trợ hơn 320 triệu đồng cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.

Thời gian đăng: 1/25/2022 10:32:51 AM

Nằm trong chương trình “ Tết yêu thương san sẻ cùng đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên đón tết Nhâm Dần” . Ngày 22/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên; Giáo hội phật giáo tỉnh Điện Biên và Ngân hàng Techcombank cùng các quý phật tử, do Thượng tọa Thích Đức Thiện – Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại 4 xã trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.

d-i-bieu-qh-tang-qua.jpg

t-ng-qua-4.jpg

doan-tang-qua-2.jpg

Nằm trong chương trình này, Đoàn đã tới thăm và tặng qua cho 4 xã, thị trấn gồm xã Mường Luân, Chiềng Sơ, Luân Giói và Thị trấn Điện Biên Đông. Tại các điểm trao tặng quà, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các mạnh thường quân và các phật tử, Thượng tọa Thích Đức Thiện đã ân cần, thăm hỏi, động viên các gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đón Tết an toàn, ấm áp. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên thoát nghèo, các em học sinh nghèo có điều kiện học tập tốt hơn. Nhân dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên; Giáo hội phật giáo tỉnh Điện Biên và Ngân hàng Techcombank cùng các quý phật tử đã trao 400 suất quà. Mỗi suất quà trị giá 800 nghìn đồng, trong đó 400 nghìn đồng gồm các hiện vật như: Mắm, Mỳ tôm, Hạt nêm,… và 400 nghìn đồng tiền mặt. Tại chương trình, thay mặt lãnh đạo huyện Điện Biên Đông, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng – Bí thư Huyện ủy đã gửi lời cảm ơn tới Đoàn công công tác và mong muốn trong thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục nhận được sự  đồng hành của đoàn cùng với địa phương và sẽ tiếp tục tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo tại các địa phương trong trong dịp lễ, tết với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, góp phần mang lại cuộc sống đủ đầy hơn cho những hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang