Lãnh đạo huyện thăm,tặng quà cho các chúa thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Thời gian đăng: 9/22/2021 8:14:48 AM

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nên Tết Trung Thu năm 2021 sẽ không có các hoạt động tổ chức vui chơi như mọi năm. Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên nhi đồng, ngày 21/9, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông đã đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

* Đồng chí Mùa A Vảng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà trung thu tại các trường:

Tới thăm 5 điểm trường mầm non và tiểu học, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã ân cần thăm hỏi về tình hình học tập của các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón Tết Trung thu tại gia đình thật vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chính quyền của  các địa phương và các đơn vị trường tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em an toàn, thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế địa phương và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Đảm bảo mọi trẻ em sống trên địa bàn đều được vui Tết Trung thu; trong đó ưu tiên, quan tâm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em trong các hộ gia đình nghèo.

sep-vang-tang-qua-trung-thu.jpgsep-La-tang-phat-keo-cho-hs.jpgẢnh: Lan Anh

* Đồng chí Nguyễn Văn Tăng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho 6 con em các gia đình cán bộ  y, bác sỹ tham gia chống dịch miền Nam:

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh phía Nam, các y, bác sỹ trẻ huyện Điện Biên Đông đã và đang xung phong tham gia công tác phòng chống dịch tại tuyến đầu, góp phần chung tay cùng cả nước nhanh chóng hạn chế, đẩy lùi dịch bệnh. Trong 4 lần tăng cường, y, bác sỹ giúp các tỉnh miền Nam chống dịch, huyện Điện Biên Đông có 6 y, bác sỹ. Trong đó, đa số các đồng chí cán bộ là y, bác sỹ tham gia tăng cường chống dịch đã có gia đình và con nhỏ.

6-su-t-qu-c-ng-ch-Ph-ch-t-ch-UBND-huy-n-t-ng-cho-con-em-c-n-b-y-b-c-s-.jpg

Để góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho các y, bác sỹ yên tâm công tác, nhân dịch Tết Trung thu đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà trung thu cho 6 con em các gia đình cán bộ  y, bác sỹ của Trung tâm Y tế huyện đang tham gia chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Đồng thời, mong muốn các gia đình sẽ luôn là điểm tựa vững vàng, là nguồn động viên khích lệ và hậu phương vững chắc giúp các cán bộ y, bác sỹ yên tâm công tác, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

00349-3350-Still008.jpg

Cũng trong dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện./.

 

Nguồn tin: Biên Cương

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang