Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại Tổ 5, thị trấn Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 4/5/2021 9:25:50 PM

Tối 5/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Tổ dân phố số 5.

054211.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ chức có người ứng cử cư trú tại Tổ 5, thị trấn Điện Biên Đông; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn; các đồng chí ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND thị trấn và hơn 70 cử tri nơi cư trú.

Tại Hội nghị, cử tri Tổ dân phố số 5, thị trấn Điện Biên Đông được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú và bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với 24 ứng cử viên. Cử tri đánh giá, bản thân và gia đình 24 ứng cử viên luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy định của địa phương; có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức tốt, có lối sống giản dị, chân thành, đoàn kết, gần gũi, gắn bó với bà con hàng xóm, tích cực tham gia các phong trào và hoạt động của địa phương...

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại Tổ dân phố số 5, đồng chí Nguyễn Thị Phương - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng chí cho biết, bản thân và các ứng cử viên được cử tri Tổ dân phố tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn, đây là nguồn động lực để các ứng cử viên tiếp tục không ngừng nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống và làm việc ngày một tốt hơn. Đồng thời xin hứa với cử tri sẽ luôn liên hệ chặt chẽ, gắn bó, lắng nghe ý kiến Nhân dân, xứng đáng với sự kỳ vọng của cử tri, hoàn thành tốt trách nhiệm của một người đại biểu HĐND, góp phần cùng xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

050421.jpgCử tri biểu quyết nhất trí tại Hội nghị

Kết thúc hội nghị, cử tri Tổ dân phố số 5 đã biểu quyết nhất trí cao đối với 24 ứng cử viên được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và thông qua biên bản của Hội nghị.

Nguồn tin: Sao Khuê

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang