Hội nghị tập huấn chi hội phụ nữ

Thời gian đăng: 12/20/2018 12:26:35 PM

Sáng thứ 7 ngày 15 tháng 12 năm 2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 61 Chi Hội trưởng Phụ nữ các bản trong huyện năm 2018.

HPN2.jpg

Trong thời gian bồi dưỡng, các học viên được tiếp thu 6 chuyên đề kiến thức các môn lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nghiệp vụ công tác Hội, chính sách, luật pháp liên quan đến phụ nữ; hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát và hướng dẫn xây dựng quỹ Hội; công tác dân tộc tôn giáo; giới thiệu một số vấn đề liên quan đến phụ nữ trong Luật Hôn nhân-Gia đình, Luật Bình đẳng giới.

Sau 3 ngày học tập nghiêm túc 100% học viên đủ điều kiện cấp chức chỉ. Trong đó, có 18 học viên đạt loại Giỏi; 43 học viên đạt loại khá.Tại lễ bế giảng, đã trao giấy khen cho 12 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

HPN.jpg

Nguồn tin: Lò Chanh - Phó Chủ tịch HPN huyện

Công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nông thôn mới do UBND các xã ; Nong U; Pú Nhi; Luân Giói, huyện Điện Biên Đông làm chủ đầu tư giai đoạn 2019-2020
    Quyết định thu hồi tiền