Hơn 450 học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022

Thời gian đăng: 8/29/2022 10:06:12 AM

Hôm nay (ngày 29/8), Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022 cho hơn 450 học viên là cán bộ, đảng viên làm công tác kiểm tra, giám sát của Huyện ủy, các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc và Phó Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn bằng hình thức trực tuyến.

anh-hoi-nghi2982022.jpg

Trong 2 ngày (29-30/8) diễn ra lớp tập huấn, các học viên được báo cáo viên truyền đạt kiến thức, nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật Đảng thông qua 5 chuyên đề: Hệ thống các văn bản của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; kỷ luật Đảng và thi hành kỷ luật trong Đảng; kỹ năng xây dựng văn bản, lập và lưu trữ hồ sơ trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; công tác giám sát trong Đảng của cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra các cấp; Quy định số 69-QĐ/TW, ngày 06/7/2022 về xử lý, kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các đại biểu nắm vững các quy định của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; nội dung, ý nghĩa, mục đích, phương pháp và quy trình tiến hành công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng. Qua đó góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang