Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cơ sở đảng và đảng viên

Thời gian đăng: 10/7/2019 4:26:41 PM

Sáng 07/10/2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Điện Biên Đông tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cơ sở đảng và đảng viên cho trên 60 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các chi Đảng bộ cơ sở và cán bộ Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn.

Dang.jpg

Toàn cảnh Lớp tập huấn.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 07 - 10/10/2019. Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên sẽ được tìm hiểu 4 chuyên đề, gồm: Quy định thi hành Điều lệ Đảng, hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng; Hướng dẫn một số vẫn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong thời kỳ mới. Trong quá trình tập huấn, các đại biểu được trao đổi, thảo luận những vấn đề thực tiễn vướng mắc tại cơ sở trong thực hiện công tác Đảng; những vấn đề liên quan đến công tác đảng viên cũng như công tác tổ chức cơ sở đảng; những kiến nghị đề xuất với cấp trên.

Qua lớp tập huấn, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng cơ sở các xã, thị trấn sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tiễn công tác, từng bước khắc phục những hạn chế tại cơ sở, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng sát với tình hình thực tiễn, để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Qua đó, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./. 

Nguồn tin: Lan Anh – Đài Điện Biên Đông

 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • Số/Ký hiệu: 547/BC-UBND
  Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang