Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tập huấn nghiệp vụ ủy thác tín dụng chính sách xã hội năm 2021

Thời gian đăng: 7/14/2021 8:21:36 AM

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động ủy thác và quản lý các chương trình tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn, sáng ngày 13/7, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác thực hiện tín dụng chính sách xã hội cho cán bộ hội, đoàn thể cấp xã năm 2021.

1407222.jpg

Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe giới thiệu tóm tắt về các chương trình tín dụng đang được thực hiện tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông. Đồng thời còn được hướng dẫn nghiệp vụ để nâng cao chức năng, nhiệm vụ của Ban giảm nghèo cấp xã trong hoạt động tín dụng chính sách; được giới thiệu về các giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động ủy thác cho vay đối với tổ chức Hội, đoàn thể cấp xã. Tại hội nghị tập huấn, lãnh đạo NHCSXH huyện đã giải đáp một số vấn đề khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện triển khai cho vay và quản lý vốn vay tại địa phương.

35999.jpg

Qua lớp tập huấn, đã giúp cán bộ hội, đoàn thể của 14 xã, thị trấn trên địa bàn được cập nhật, bổ sung kịp thời những thông tin mới, hữu ích, nắm được các chính sách tín dụng ưu đãi đang thực hiện, từ đó để làm tốt công tác thông tin truyên truyền và triển khai thực hiện cho vay đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng thụ hưởng, giúp cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi của Chính phủ để đầu tư vào sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập cho hộ gia đình, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội và thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang