Huyện Điện Biên Đông gặp mặt kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thời gian đăng: 6/18/2022 4:09:32 PM

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), sáng ngày 18/6 huyện Điện Biên Đông đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan và đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh, huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ôn lại lịch sử 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; thông tin những nét cơ bản về tình hình kinh tế-xã hội của huyện trong 6 tháng đầu năm 2022, định hướng phát triển 6 tháng cuối năm 2022.

Trong không khí thân mật, cởi mở, đại diện các cơ quan báo chí phát biểu cảm ơn sự quan tâm của huyện Điện Biên Đông đối với những người làm báo nhân ngày truyền thống của báo giới Việt Nam. Các đại biểu đánh giá cao sự phát triển của huyện thời gian qua và mong muốn huyện Điện Biên Đông phát huy tiềm năng, lợi thế, xây dựng huyện ngày càng phát triển về mọi mặt. Mong muốn huyện Điện Biên Đông tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để phóng viên tiếp cận thông tin, kịp thời tuyên truyền, phản ánh về tình hình kinh tế - xã hội, các vấn đề diễn ra trên địa bàn; tăng cường công tác phối hợp, trao đổi, phản ánh các điển hình tiên tiến, các sự kiện nổi bật, xây dựng huyện Điện Biên Đông phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các cơ quan báo chí và phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh, huyện và cảm ơn các cơ quan báo chí trên địa bàn đã dành sự quan tâm, thông tin một cách đầy đủ, toàn diện, kịp thời về mọi diễn biến sôi động của đời sống kinh tế-xã hội đến với quần chúng Nhân dân. Đồng thời, mong các cơ quan thông tấn, báo chí, các nhà báo và đội ngũ phóng viên tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng huyện, đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với sự phát triển của huyện; quan tâm tuyên truyền những thành tựu, kết quả mọi mặt của huyện trong sự nghiệp đổi mới xây dựng đất nước; phối hợp chặt chẽ hơn với chính quyền địa phương để có thêm nhiều tin, bài tuyên truyền hình ảnh của Điện Biên Đông đến với độc giả cả nước trong xu thế mở cửa và hội nhập quốc tế.

l-nh-o-huy-n-t-ng-hoa-ch-c-m-ng-c-c-c-qua-b-o-ch-th-ng-tr-1762022.jpgĐại diện Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng. Ảnh Nguyễn Thịnh – Huyện Điện Điện Đông

Nhân dịp này, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tặng hoa thay lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhà báo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí TW và địa phương đóng chân trên địa bàn.

Nguồn tin: BTV

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang