Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thăm, tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid-19

Thời gian đăng: 5/31/2021 2:31:23 PM

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để kịp thời động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, ngày 29/5, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông đã đến thăm, tặng quà và động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, các chiến sĩ công an, lực lượng đoàn viên thanh niên đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh covid 19 trên địa bàn.

Huyện Điện Biên Đông hiện có 8 chốt kiểm soát y tế phòng, chống Covid-19, trong đó 1 chốt kiểm soát y tế của tỉnh tại bản Nà Ly – xã Chiềng Sơ ( tiếp giáp với huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) và 3 chốt kiểm soát của huyện đóng tại địa bàn các xã Xa Dung, Pu Nhi, Keo Lôm, cùng 4 chốt kiểm soát dịch bệnh do các xã thành lập gồm Mường Luân, Luân Giói, Pú Hồng, Phì Nhừ. Tại các chốt kiểm soát, các lực lượng chức năng có nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kiểm soát, giám sát chặt việc di chuyển của người và các phương tiện giao thông ra, vào địa bàn huyện và địa bàn các xã. Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh như: Kiểm tra thân nhiệt, việc đeo khẩu trang, khai báo y tế và các quy định phòng dịch đối với người trên phương tiện khi tham gia giao thông. Đồng thời, tuyên truyền, nhắc nhở nhân dân không lơ là chủ quan trong phòng chống dịch Covid-19, thực hiện theo khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đến thăm các chốt kiểm soát dịch bệnh covid 19, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ khó khăn với các đồng chí đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại 8 chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn. Đồng thời động viên, tặng quà mỗi chốt kiểm dịch một triệu đồng và 10 kiện mì tôm. Đây là phần quà có được từ sự chung tay ủng hộ của tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện đối với những khó khăn vất vả của các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch covid 19.

31521.JPG

315211.JPG

315212.JPG

315213.JPG./.

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • Số/Ký hiệu: 547/BC-UBND
  Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính năm 2021 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang