Sơ tuyển Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2023

Thời gian đăng: 2/27/2023 2:05:37 PM

ĐBP - Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2023 chính thức khởi động với vòng sơ tuyển tại TP. Điện Biên Phủ. Sáng ngày 27/2, 23 thí sinh đến từ các địa phương, đơn vị trong tỉnh đã có mặt tại địa điểm sơ tuyển, tham gia các phần thi.

DSC_1300ch9898892289.jpg
Các thí sinh tham gia vòng sơ tuyển.

Thí sinh trải qua 3 phần thi: Đo thông số hình thể, catwalk (với trang phục áo dài), trình diễn năng khiếu. Chất lượng thí sinh tham gia sơ tuyển năm nay được đánh giá cao hơn những năm trước cả về vẻ đẹp bên ngoài, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh sân khấu. Các người đẹp đã mang đến vòng sơ tuyển những màn trình diễn tự tin, tiết mục tài năng được đánh giá cao.

Ngoài 23 thí sinh trong tỉnh, một số tỉnh Tây Bắc mở rộng xác nhận cử thí sinh tham gia Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2023 của Điện Biên. Những thí sinh này thi sơ tuyển tại địa phương.

Cuộc thi diễn ra với 3 vòng: Sơ tuyển, sơ khảo và chung kết. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra nhiều hoạt động: Chụp ảnh, giao lưu, thiện nguyện và trình diễn sân khấu. Vòng chung kết dự kiến diễn ra tối ngày 13/3.

Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban được tỉnh Điện Biên tổ chức từ năm 2017. Sau thời gian gián đoạn do dịch bệnh Covid-19, đây là lần thứ 3 diễn ra. Cuộc thi là một trong những hoạt động trọng tâm trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban năm 2023 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc tỉnh Điện Biên lần thứ VII.

Cuộc thi nhằm giới thiệu vẻ đẹp đất nước, con người Điện Biên - Tây Bắc, trong đó lấy vẻ đẹp người thiếu nữ và hoa ban làm điểm nhấn. Qua đó tôn vinh vẻ đẹp, ý nghĩa, giá trị của hoa ban gắn với con người, thiên nhiên Điện Biên -Tây Bắc; đồng thời góp phần quảng bá du lịch Điện Biên, Tây Bắc tới du khách...

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền

Nguồn tin: http://www.baodienbienphu.info.vn/

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang