Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xa Dung

Thời gian đăng: 2/8/2023 1:27:09 PM

Nằm trong chuỗi các hoạt động của huyện Điện Biên Đông nhằm chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số trong dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023. Vừa qua UBKT Huyện ủy đã thăm và tặng 6 xuất quà cho 6 cụ là những người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xa Dung, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm tiền mặt và chăn ấm.

z4025438549157_0d93099e436b76412bd31e101952a718.jpg

Gặp mặt những người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí chủ nhiệm UBKT Huyện ủy cùng Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên, tặng quà và chúc tết các cụ và gia đình. Đồng thời, mong muốn các cụ luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, động viên, giáo dục gia đình và các con cháu nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thiếu thốn, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và đón năm mới Quý Mão 2023 thật vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Thay mặt cho cấp ủy, chính quyền xã và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ông: Chá Chồng Chu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã cảm ơn đồng chí Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy cùng Đoàn công tác và bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi trước sự quan tâm của UBKT Huyện ủy đến đời sống của nhân dân trên địa bàn xã. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của UBKT Huyện ủy trong thời gian tới.

Nguồn tin: CTVUBKT

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang