Sacombank trao tặng 240 phần quà “Ấm tình mùa Xuân” tại huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 2/15/2023 5:03:56 PM

Sáng ngày 15/02, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp với UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Chương trình “Ấm tình mùa Xuân” lần thứ 20 - Xuân Quý Mão 2023, trao tặng 240 phần quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa bàn các xã Mường Luân, Luân Giói, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông.

Điện Biên Đông là huyện vùng cao còn nhiều khó khăn của tỉnh Điện Biên với tỷ lệ hộ nghèo còn cao trên 47%. Chia sẻ với bà con nhân dân tỉnh Điện Biên nói chung, huyện Điện Biên Đông nói riêng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – Sacombank đã trao tặng mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 240 triệu đồng.

Ấm tình mùa xuân là chương trình thiện nguyện được Sacombank phối hợp với các cơ quan, ban, ngành địa phương trong cả nước tổ chức thường niên nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần và mang đến niềm vui mỗi dịp Tết đến xuân về cho bà con nhân dân và các em học sinh các địa phương còn nhiều khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Một số hình ảnh nổi bật: 

IMG_1660.JPG

IMG_1654.JPG

IMG_1596.JPG

IMG_1627.JPG

IMG_1699.JPG

Nguồn tin: Lan Anh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang