Trao tặng 142 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn năm 2022

Thời gian đăng: 1/18/2022 5:02:07 PM

Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ, trẻ em vùng cao dịp Tết Nguyên đán. Ngày 16/01, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông phối hợp với gia đình anh Tuấn Cỏ đã trao tặng 142 suất quà Tết với giá trị mỗi suất là 300.000 đồng và 6 chiếc xe đạp cho trẻ em và 1 máy xay sinh tố cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ttrên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông, xã Na Son, Mường Luân, Nong U.

12345.png

Đây là những món quà mà gia đình anh Tuấn cỏ kêu gọi quyên góp từ những những người bạn, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm. Đồng thời, thể hiện tình đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng, sự sẻ chia, yêu thương vì cộng đồng, góp phần làm cho ngày Tết cổ truyền thêm nhiều ý nghĩa, ấm áp tình người, mang lại niềm vui, tinh thần lạc quan cho những gia đình chưa may mắn trong cuộc sống để vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Nguồn tin: Lò Chanh

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang