• Điện Biên Đông chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT năm 2019
  • Trên địa bàn huyện Điện Biên Đông có 3 trường THPT, gồm: Trường THPT Trần Can, THPT Mường Luân, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT huyện và 1 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện. Cùng với việc giúp học sinh nắm chắc thông tin về kỳ thi, hiện nay, các trường THPT trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đang tích cực tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập để các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi.
  • Quận Ba Đình trao tặng phòng học điểm trường Na Sản, Mầm non Pá Vạt, xã Mường Luân
  • Ngày 11/5, tại xã Mường Luân huyện Điện Biên Đông, Quận ủy Ba Đình phối hợp cùng với UBND huyện tổ chức cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng phòng học mầm non điểm trường Na Sản thuộc trường Mầm non Pá Vạt
  • Họp Ủy ban nhân dân huyện tháng 4 năm 2019
  • Ngày 10/5, UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 4 năm 2019, do đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
  • Đoàn công tác Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng khảo sát mô hình xây dựng nông thôn mới tại huyện Điện Biên
  • ĐBP - Ngày 8/5, Đoàn công tác Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng do đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương làm trưởng đoàn đã đi khảo sát một số mô hình tiêu biểu về phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới tại 2 xã: Thanh Hưng và Thanh Chăn (huyện Điện Biên). Cùng đi với đoàn công tác có các đồng chí: Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thành Đô, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.
  • Đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 110 năm ngày thành lập tỉnh và 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh.
  • Thực hiện Kế hoạch số 91/KH-UBND, ngày 8/3/2019 của UBND huyện Điện Biên Đông về tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2019), 110 năm ngày thành lập tỉnh (28/6/1909-28/6/2019) và 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949-10/10/2019).
  • Bắt quả tang đối tượng bán lẻ ma túy tại Keo Lôm
  • Hồi 21 giờ ngày 03/05/2019, tổ công tác công an huyện Điện Biên Đông phối hợp với công an xã Keo Lôm đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực bản Tìa Ghênh C, xã Keo Lôm phát hiện 02 đối tượng đi xe máy có biểu hiện nghi vấn vi phạm pháp luật, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra thì 01 đối tượng chạy thoát, tổ công tác giữ lại được đối tượng Giàng Thị Dùa - sinh năm 1963 tại bản Gia Phú B, xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Phát hiện trên người Giàng Thị Dùa có 01 gói chất bột màu trắng nghi heroine, tổ công tác công đã lập biên bản bắt quả tang người phạm tội, dẫn giải người cùng vật chứng về trụ sở công an huyện Điện Biên Đông để điều tra làm rõ.
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng
  • Sáng 02/5, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỉ luật Đảng năm 2019 cho 76 học viên là các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban Đảng Huyện ủy, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ, đồng chí Chủ nhiệm ủy, Phó Chủ nhiệm, ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy và Bí thư các xã, thị trấn trong huyện.
  • Ký ức “thời hoa lửa”
  • ĐBP - 44 năm kể từ ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, non sông thu về một mối, dù vết thương trên thịt da đã lành theo năm tháng nhưng ký ức hào hùng của một “thời hoa lửa” vẫn vẹn nguyên trong tâm trí những người lính năm xưa. Với họ, được cống hiến tuổi thanh xuân cho chiến trường, cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho đất nước là niềm tự hào và cũng là hồi ức không thể nào quên.
  • Điện Biên: Sơ duyệt diễu binh, diễu hành mừng đại lễ
  • ĐBP - Sau gần 2 tuần hợp luyện, với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực lớn, hôm nay (2/5), UBND tỉnh Điện Biên tiến hành sơ duyệt đội hình diễu binh, diễu hành phục vụ Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh và 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên diễn ra vào sáng 6/5. Đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự và đánh giá, chỉ đạo.
  • Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông thăm và làm việc với thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.
  • Từ ngày 22/4 đến 25/4/2019 đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do đồng chí Lò Hồng Phong, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy dẫn đầu thăm và làm việc với thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.
    1871-1880 of 2018<  ...  183  184  185  186  187  188  189  190  191  192  ...  >