139 giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2023 - 2024

Thời gian đăng: 3/14/2023 8:29:16 AM

Sáng 13/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp tiểu học năm học 2023 - 2024.

IMG_1678707732843_1678707907971.jpg

Tham gia Hội thi lần này có 139 giáo viên cấp tiểu học được chọn lựa từ 21 trường tiểu học, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Mỗi giáo viên thi 2 nội dung lý thuyết và thực hành giảng dạy.

Hội thi là dịp giáo viên trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm, kỹ năng giảng dạy và quản lý học sinh... Là dịp để các thầy, cô giáo thể hiện năng lực học tập và sáng tạo, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực của học sinh, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng hiệu quả thiết bị dạy học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Đây cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên trong toàn ngành, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Qua Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận, tôn vinh những thầy, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện tạo tiền đề để tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong kỳ thi tiếp theo do Sở Giáo dục – Đào tạo tổ chức./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh