Ấm áp Ngày hội Đại đoàn kết bản vùng cao Chóp Ly

Thời gian đăng: 11/4/2022 7:22:42 AM

NDO - Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022), hôm nay (3/11), tại bản Chóp Ly, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông (Điện Biên), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Điện Biên Đông tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

Đồng chí Mùa A Vảng chúc mừng nhân dân bản Chóp Ly trong Ngày hội Đại đoàn kết.

Dự, chúc mừng Ngày hội Đại đoàn kết với nhân dân bản Chóp Ly và nhân dân xã Keo Lôm, có đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên Dự khuyết trung ương Đảng, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông; đồng chí Giàng Trọng Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Điện Biên; cùng đông đảo nhân dân các dân tộc huyện Điện Biên Đông.

Chúc mừng kết quả nổi bật nhân dân bản Chóp Ly đạt được trong các phong trào thi đua phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, tương trợ giúp nhau phát triển kinh tế và đặc biệt là vai trò đoàn kết, tập hợp nhân dân của ban công tác mặt trận bản Chóp Ly đã đạt được, đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông mong muốn, nhân dân bản Chóp Ly tiếp tục vận dụng tốt kinh nghiệm trên các mặt, kế thừa tinh thần đoàn kết nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu xây dựng bản văn hóa, xây dựng bản Chóp Ly trở thành điển hình phát triển kinh tế của xã, của huyện.

Ấm áp Ngày hội Đại đoàn kết bản vùng cao Chóp Ly ảnh 1

Nhân dân bản Chóp Ly chung vui ngày hội.

Với ban Công tác mặt trận bản Chóp Ly, đồng chí Mùa A Vảng đề nghị, ban công tác mặt trận bản thời gian tới tiếp tục chú trọng công tác tập hợp và thu hút quần chúng nhân dân tham gia các tổ chức, đoàn thể chính trị xã hội, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Cảm ơn sự quan tâm thường xuyên của đồng chí Mùa A Vảng cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện đã dành cho nhân dân bản Chóp Ly thời gian qua, đồng chí Giàng A Tùng, Trưởng bản Chóp Ly đã hứa, sẽ cùng nhân dân Chóp Ly thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, góp sức thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

Đồng chí Giàng A Tùng, Trưởng bản Chóp Ly cho biết, bản Chóp Ly được thành lập năm 1983, hiện bản có 74 hộ, trong đó dân tộc H’Mông có 72 hộ. Nhờ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, các cấp các ngành, thời gian qua bản có 8 hộ thoát nghèo; nhân dân đoàn kết, tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

Ghi nhận nỗ lực của các gia đình tiêu biểu ở bản Chóp Ly và xã Keo Lôm, tại Ngày hội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên tặng quà 5 gia đình tiêu biểu; đồng chí Mùa A Vảng tặng quà, chúc mừng nhân dân bản Chóp Ly…

Nguồn tin: https://nhandan.vn/