Bắt giữ 4 đối tượng vận chuyển 174.000 viên ma túy tổng hợp

Thời gian đăng: 6/29/2022 9:35:38 AM

ĐBP - Thực hiện kế hoạch đấu tranh Chuyên án A622, hồi 21 giờ ngày 27/6, tại Km5, quốc lộ 4D, thuộc thôn Giàng Thàng, xã Đồng Tuyển, thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai), Cục Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng (BĐBP) chủ trì phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm miền Bắc, BĐBP các tỉnh: Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu và Công an tỉnh Lào Cai phát hiện và bắt quả tang 3 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép 174.000 viên ma túy tổng hợp từ tỉnh Điện Biên sang Lào Cai.

Các đối tượng và tang vật trong Chuyên án A622.

Các đối tượng gồm: Vừ Trung Sơn (sinh năm 2006), trú tại Con Cang, Na Ư, huyện Điện Biên; Sùng A Dũng (sinh năm 2003), trú tại Huổi Múa, Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông; Lầu A Giàng (sinh năm 2006), trú tại Thẩm Mý B, Sa Dung, huyện Điện Biên Đông. Đấu tranh khai thác nhanh từ các đối tượng, lực lượng đánh án đã bắt giữ Ly Seo Chứ (sinh năm 2003), trú tại số nhà 89, Na Bủ, Hàm Rồng, thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai - là đối tượng sẽ nhận ma túy của các đối tượng từ tỉnh Điện Biên sang để vận chuyển tiếp mang đi tiêu thụ.

Các đối tượng khai nhận vận chuyển số ma túy trên từ tỉnh Điện Biên sang tỉnh Lào Cai với giá 320 triệu đồng tiền công. Tang vật thu giữ gồm 29 gói nilon đựng ma túy tổng hợp, số lượng khoảng 174.000 viên; 1 xe ô tô và 3 điện thoại di động.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Anh Dũng – Quang Hưng

Nguồn tin: http://www.baodienbienphu.info.vn/