Nồi cháo nghĩa tình

Thời gian đăng: 8/12/2022 11:33:36 AM

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 12/8/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Báo Tài nguyên – Môi trường cùng các nhà hảo tâm đã khai trương “Nồi cháo nghĩa tình" tại Trung tâm Y tế huyện.

ace5af314d6a8834d17b1282022.jpg

c894dc7e3e25fb7ba2341282022.jpg

"Nồi cháo nghĩa tình" sẽ bắt đầu thực hiện từ ngày 12/8/2022 và được nấu, cấp phát miễn phí 02 ngày trong tuần (thứ 3 và thứ 5 hàng tuần).

Những bát cháo tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương của những nhà hảo tâm muốn san sẻ một phần khó khăn vất vả và mang lại niềm vui với những người bệnh nghèo đang phải điều trị dài ngày tại Trung tâm Y tế huyện, giúp họ có thêm sức khỏe, niềm vui, yên tâm điều trị và nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với gia đình. Các suất cháo được nấu tại bếp ăn của Trung tâm theo đúng thành phần đã quy định, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đây cũng là tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm để tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho rất nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

Nguồn tin: Sao Khuê - Thu Hiền