Điện Biên Đông: 371 học sinh tiểu học, THCS thi đấu bóng đá

Thời gian đăng: 11/4/2022 7:27:33 AM

ĐBP - Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, ngày 3/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức bế mạc giải bóng đá dành cho học sinh tiểu học và THCS năm 2022.

Một pha tranh bóng của các vận động viên.

Giải bóng đá dành cho học sinh tiểu học và THCS năm 2022 của huyện Điện Biên Đông có 34 đội đến từ 30 trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện tham gia tranh tài. Trong đó, cấp tiểu học 21 đội 200 vận động viên, cấp THCS 13 đội với 171 vận động viên. Các đội được chia bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm, lựa chọn các đội đứng đầu bảng sẽ vào thi đấu chéo ở vòng bán kết, 2 đội xuất sắc nhất sẽ vào tranh chức vô địch ở trận chung kết.

Kết quả, ở nội dung cấp THCS, giải nhất thuộc về đội Trường THCS Luân Giói, giải nhì thuộc về đội Trường THCS thị trấn và giải ba thuộc về đội bóng Trường PTDTBT THCS Keo Lôm. Ở cấp tiểu học, đội bóng đá Trường PTDTBT TH - THCS Na Son đoạt giải nhất, giải nhì thuộc về Trường PTDTBT TH Luân Giói và giải ba thuộc về đội Trường PTDTBT TH Mường Tỉnh.

Tin, ảnh: Đức Huy

Nguồn tin: http://www.baodienbienphu.info.vn/