Điện Biên Đông bắt đối tượng vận chuyển 12.000 viên MTTH

Thời gian đăng: 8/29/2022 9:34:41 AM

Sáng ngày 27/8, Công an huyện Điện Biên Đông phối hợp với Cục Hải quan tỉnh Điện Biên phá thành công Chuyên án 822-T, bắt quả tang đối tượng vận chuyển 12.000 viên MTTH.

IMG_49812782022.jpg

Đối tượng Giàng A Tú cùng tang vật

Vào hồi 08 giờ 20 phút ngày 27/8, tại bản Xa Vua A, xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông, Tổ công tác Công an huyện Điện Biên Đông phối hợp với Cục Hải quan tỉnh Điện Biên đã bắt quả tang, bắt giữ đối tượng Giàng A Tú, sinh năm 1989, trú tại bản Nà Trịa, xã Sam Kha, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La đang vận chuyển trái phép ma túy. Tang vật thu giữ gồm 12.000 viên MTTH , 01 xe máy, 01 điện thoại di động. Quá trình đấu tranh Chuyên án, đối tượng đã chống trả quyết liệt hòng tẩu thoát, nhưng với tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm ma túy, tổ công tác đã khống chế, bắt giữ đối tượng, đảm bảo an toàn cho lực lượng đấu tranh Chuyên án.

Hiện Công an huyện Điện Biên Đông đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc, đưa đối tượng ra xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn tin: Lan Anh