Điện Biên Đông khai mạc mạc Giải Bóng đá thanh niên năm 2022

Thời gian đăng: 6/27/2022 4:58:08 PM

Sáng ngày 27/6/2022, Huyện Đoàn Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Truyền thanh – Truyền hình huyện tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Truyền thống thanh niên lần thứ 7 năm 2022. Dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Phương – Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Huyện Đoàn, cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên.

Tham gia giải năm nay có gần 200 VĐV của 16 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm xếp hạng. Hai đội xếp nhất, nhì mỗi bảng lọt vào vòng tứ kết. Các trận đấu được áp dụng luật bóng đá 7 người của Tổng cục TDTT.

27620221.jpg

Giải diễn ra từ nay đến 30/6. Đây là giải đấu được Huyện đoàn duy trì tổ chức hàng năm, trở thành sân chơi thể thao truyền thống dành cho thanh niên và là sân chơi thiết thực, bổ ích nhằm thúc đầy phong trào tập luyện môn bóng đá trong thanh, thiếu niên, cũng như góp phần phát triển phong trào TDTT, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải cũng mở đầu cho hoạt động hè năm 2022 dành cho thanh, thiếu niên trên địa bàn mà Huyện đoàn Điện Biên Đông triển khai.

Phát biểu tại lễ khai mạc đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh:Thông qua giải bóng đá Thanh niên được tổ chức là hoạt động hết sức thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; khẳng định sự lớn mạnh trong công tác tập hợp thanh niên, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó trong hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn huyện nhằm góp phần tạo thêm động lực thúc đẩy việc thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” lên một tầm cao mới và thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của các cấp, các ngành trong năm 2022.

Nguồn tin: Biên Cương

Các tin tức khác:
  • Thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện (28/03/2024 )
  • Kiểm tra liên ngành công tác thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (28/03/2024 )
  • Giao ban khối Mặt trận Đoàn thể quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Hội nghị giao ban các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Ngân hàng Chinh sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức giải ngân chương trình cho vay người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn. (27/03/2024 )
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (HĐQT NHCSXH) huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách tại cơ sở. (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị cho Đảng viên mới khóa XVI (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa X (27/03/2024 )
  • Theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (27/03/2024 )
  • Trao tặng 2 giếng nước sạch cho trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông. (25/03/2024 )