Điện Biên Đông tiếp nhận kinh phí hỗ trợ chương trình “Nước ấm cho em”

Thời gian đăng: 5/13/2022 8:38:20 AM

ĐBP - Ngày 11/5, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần Long Dương tổ chức trao tặng kinh phí ủng hộ chương trình “Nước ấm cho em” cho huyện Điện Biên Đông.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Long Dương trao tặng tiền ủng hộ chương trình “Nước ấm cho em” cho lãnh đạo huyện Điện Biên Đông.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận kinh phí, Bí thư Huyện uỷ Điện Biên Đông Mùa A Vảng thông tin đến các đại biểu tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện; những trở ngại, khó khăn trong phát triển kinh tế; công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời bày tỏ mong muốn Đoàn Đại biểu Quốc hộ tỉnh quan tâm kêu gọi các nguồn vốn để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, trường lớp học cho huyện.

Hưởng ứng kêu gọi của đồng chí Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông về triển khai thực hiện chương trình “Nước ấm cho em”, Công ty Cổ phần Long Dương đã trao tặng 50 triệu đồng để hỗ trợ huyện mua sắm bình nóng lạnh, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại các trường học trên địa bàn để giúp học sinh có nước ấm sử dụng sinh hoạt trong những ngày lạnh giá.

Tin, ảnh: Huyền Lâm

Nguồn tin: http://www.baodienbienphu.info.vn/

Các tin tức khác:
  • Lễ Khánh thành 02 Nhà văn hóa tại xã Phì Nhừ. (13/10/2022 )
  • Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất kịp thời theo Nghị định số 36/2022/NĐ-CP của Chính phủ. (12/10/2022 )
  • Hội nghị tập huấn cho Chủ tịch UBND cấp xã, là thành viên Ban đại diện HĐTQ NHCSXH huyện. (11/10/2022 )
  • Lễ công bố và trao nhận di sản văn hoá phi vật thể quốc gia Tập quán xã hội và tín ngưỡng, lễ mừng cơm mới của người Xinh Mun, xã Chiềng Sơ (10/10/2022 )
  • Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII (10/10/2022 )
  • Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo tại Đảng bộ huyện Điện Biên Đông (05/10/2022 )
  • Giám sát việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia tại huyện Điên Biên Đông (04/10/2022 )
  • Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ (04/10/2022 )
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp uỷ viên cơ sở khóa XI (03/10/2022 )