Đoàn công tác thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang thăm và làm việc với huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 3/14/2023 8:21:36 AM

Trong 02 ngày (10-11/3), Đoàn công tác của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang đã đến thăm và làm việc với huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo thị xã Tân Châu và huyện Điện Biên Đông đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng, hoạt động của HĐND trong thời gian qua. Cùng trao đổi kinh nghiệm về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện kế hoạch quy hoạch, cơ chế, chính sách trong phát triển nông nghiệp, đặc biệt là phát triển vùng cây ăn quả và trồng cây mắc ca, cây đa mục tiêu. Bên cạnh đó, 2 địa phương đã trao đổi kinh nghiệm xây dựng, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở và kinh nghiệm phát triển du lịch, du lịch cộng đồng và một số lĩnh vực khác...

Kết luận buổi làm việc, Lãnh đạo 02 địa phương đều thống nhất trong thời gian tới sẽ tăng cường phối hợp chặt chẽ, hợp tác trao đổi cụ thể trên từng lĩnh vực, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội. Đồng thời, cũng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác toàn diện trên tất cả các lĩnh vực… Nhân chuyến công tác này các đồng chí Lãnh đạo huyện Điện Biên Đông cùng Đoàn công tác của thị xã Tân Châu đã tới dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang A1, đền thờ các anh hùng liệt sỹ và thăm quan một số di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh Điện Biên./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh