Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm dịch vụ công trực truyến phiên bản mới

Thời gian đăng: 7/12/2022 4:21:40 PM

Sáng 12/7, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến phiên bản 2.0 cho cán bộ, công chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện và UBND các xã, thị trấn năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

tap-huan-dich-vu-cong-truc-tuyen-1272022.jpg

Trong thời gian 2 ngày, các học viên tham dự lớp tập huấn là các cán bộ tại bộ phận một cửa, cán bộ quản lý, theo dõi, kiểm soát thông tin giải quyết thủ tục hành chính các cấp trên địa bàn huyện, cán bộ xử lý, phê duyệt, ký duyệt Hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính sẽ được tập huấn các nội dung, như: Hướng dẫn tiếp nhận xử lý hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính trên phiên bản mới; đăng ký, quản lý thông tin tài khoản trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và Hệ thống thông tin giải quyết TTHC huyện; xử lý, giải quyết Thủ tục hành chính trên Hệ thống; quản trị hệ thống; trao đổi, thảo luận, hỗ trợ, giải đáp vướng mắc liên quan Đề án 06 và Số hóa Thủ tục hành chính; số hóa 25 dịch vụ công thiết yếu theo Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ.

Việc tập huấn nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng dịch vụ công trực tuyến cho tất cả cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; đáp ứng yêu cầu công tác cải cách hành chính, đẩy mạnh chuyển đổi số để phát triển chính quyền số, đưa thói quen sử dụng công nghệ vào cuộc sống./.

Nguồn tin: Lan Anh