Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tăng cường công tác đào tạo, tập huấn cho cơ sở

Thời gian đăng: 5/6/2022 7:57:27 AM

Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-NHCS ngày 21/02/2022 của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông. Đến hết ngày 30/04/2022, Phòng giao dịch NHCSXH đã thực hiện mở 09 lớp với 414 học viên là trưởng bản, Ban Quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) tham dự.

0652022.jpg

Ảnh: Cán bộ NHCSXH tập huấn cho Trưởng bản, Ban quản lý Tổ TK&VV

Các học viên được giới thiệu tóm tắt các chương trình tín dụng đang được thực hiện tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông; giải pháp tăng cường vai trò quản lý của Trưởng bản trong hoạt động tín dụng chính sách; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn. Qua thực tiễn quá trình hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội cho thấy các đối tượng được tập huấn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, là cầu nối trong việc truyền tải vốn tín dụng cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Sau tập huấn đã trang bị cho các Trưởng bản, Ban quản lý Tổ Tiết kiệm & vay vốn những kỹ năng cơ bản cần thiết để thực hiện công tác tín dụng chính sách trên địa bàn, góp phần quản lý tốt nguồn vốn vay ủy thác từ Ngân hàng Chính sách xã hội, tiếp cận và sử dụng vốn vay hiệu quả.

Nguồn tin: Tòng Thanh- NHCSXH

 • Số/Ký hiệu: 1184/KL-UBND
  Kết luận Thanh tra: Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Mường Luân, Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
  Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Số/Ký hiệu: 553/BC-UBND
  Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021
 • LIÊN KẾT WEBSITE
 • THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Tổng truy cập: Tổng lượt truy cập Trang