Khai giảng Lớp bồi dưỡng đảng viên mới khoá VIII

Thời gian đăng: 11/10/2022 4:27:27 PM

Sáng ngày 10/11/2022, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá VIII.

10112022.jpg

Toàn cảnh khai giảng lớp đảng viên mới khoá VIII

Đến dự có đồng chí Lê Văn Kha - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện và 51 đồng chí học viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc huyện.

101120221.jpg

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Lê Văn Kha - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện yêu cầu: Đối với các đồng chí giảng viên, lên lớp đảm bảo thời gian, nội dung bài giảng theo lịch giảng; đối với các đồng chí học viên tham gia đầy đủ các nội dung và thực hiện theo đúng quy chế của lớp học đề ra, chuẩn bị các nội dung thảo luận, giải đáp thắc mắc; tiếp thu bài giảng thật tốt, viết bài thu hoạch đảm bảo chất lượng cao. Thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid- 19; đối với các đồng chí được giao nhiệm vụ phụ trách lớp phải thực hiện đúng các nội quy, quy chế của Trung tâm và lớp học đề ra.

Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, các đồng chí học viên phải có kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức, phát huy tính tiên phong, gương mẫu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; không ngừng học tập lâu dài, suốt đời; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; biết lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân; phấn đấu 100% học viên được các cấp ủy Đảng xét công nhận là đảng viên chính thức.

Nguồn tin: Thế Mạnh -TTCT