Lễ Khánh thành 02 Nhà văn hóa tại xã Phì Nhừ.

Thời gian đăng: 10/13/2022 2:11:38 PM

Sáng ngày 13/10, UBND xã Phì Nhừ tổ chức Lễ khánh thành 02 nhà Văn hóa bản Phì Nhừ A và bản Chua Ta C. Tham dự tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành có liên quan và bà con nhân dân trong xã.

101020221.jpg

Nhà Văn hóa bản Phì Nhừ A và bản Chua Ta C được xây kiên cố với diện tích trên 75m2, với kinh phí xã hội hóa của Doanh nghiệp DCCI Hải Phòng, Văn phòng HĐND- UBND huyện, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện và sự đóng góp tiền, ngày công của Nhân dân trong xã. Tổng kinh phí thực hiện mỗi nhà văn hóatrên 130 triệu đồng. Đây là địa điểm hội họp, nơi sinh hoạt văn hóa - thể thao, giải trí của Nhân dân, cũng là nơi tổ chức, diễn ra các hoạt động kỷ niệm của quê hương, đất nước.

9135ad24e014274a7e05.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Tăng biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của lãnh đạo, đoàn thể xã, sự đoàn kết, đồng lòng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân hai bản. Đồng chí đề nghị UBND xã cần nâng cao trách nhiệm, tăng cường vai trò lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương trong thực hiện chương trình, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, gắn với Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp. Tiếp tục bổ sung, hoàn thiện hệ thống thiết chế văn hóa, xây dựng cơ sở hạ tầng đầu tư hỗ trợ của Nhà nước. Xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn ngày càng phong phú, đa dạng về nội dung và hình thức, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa của huyện.

Nguồn tin: BBT