TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Cải cách hành chính
  • Hội nghị tập huấn Tổ công nghệ số cộng đồng
  • Ngày 23/5/2022, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn Tổ công nghệ số cộng đồng bằng hình thức trực tuyến.
  • Điện Biên Đông nỗ lực vượt khó thực hiện Đề án 06
  • Để thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số một cách hiệu quả, đúng tiến độ đề ra, thời gian qua , huyện Điện Biên Đông đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các cấp các ngành, khắc phục mọi khó khăn, triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện tốt các nội dung của Đề án.
  • Hội nghị giao ban công tác cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm 2022.
  • Chiều 01/72022 tại Huyện ủy Điện Biên Đông, đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị giao ban công tác cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm 2022.
  • Điện Biên Đông: Tập huấn giải quyết TTHC qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ bưu chính công ích
  • Sáng 14/4, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn giải quyết TTHC trên dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ bưu chính công ích cho cán bộ, công chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện và UBND các xã, thị trấn năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo.
  • Hội nghị tập huấn thực hiện báo cáo điện tử trên hệ thống thông tin báo cáo của Văn phòng Chính phủ
  • Chiều ngày 03/12, UBND huyện Điện Biên Đông tham dự hội nghị tập huấn thực hiện báo cáo điện tử trên hệ thống thông tin báo cáo của Văn phòng Chính phủ bằng hình thức trực tuyến.
  • Hội nghị thông qua Biên bản kiểm tra công tác CCHC năm 2021
  • Thực hiện Kế hoạch số 1529/KH-UBND ngày 25/5/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về kiểm tra công tác CCHC Nhà nước và phân cấp quản lý Nhà nước tại các cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh Điện Biên năm 2021; Văn bản số 04/CVĐKTr ngày 07/8/2021 của Đoàn kiểm tra số 3 V/v thực hiện kiểm tra công tác CCHC và phân cấp quản lý Nhà nước trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, chiều ngày 16/9/2020, Đoàn kiểm tra của tỉnh đã tổ chức hội nghị Thông qua Biên bản kiểm tra công tác CCHC năm 2021 tại UBND huyện Điện Biên Đông. Đồng chí Đỗ Xuân Toán - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng Đoàn kiểm tra chủ trì hội nghị; Làm việc với Đoàn kiểm tra có Lãnh đạo UBND huyện, Đại diện Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác CCHC các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; Thành viên Tổ công tác đôn đốc, kiểm tra CCHC huyện theo Quyết định 575/QĐ-UBND ngày 23/01/2019 của UBND huyện; Lãnh đạo, công chức, viên chức (bộ phận chuyên viên, một cửa) Văn phòng HĐND-UBND huyện.
  • Họp thành viên UBND huyện về công tác cải cách hành chính và giải ngân vốn các nguồn vốn đầu tư
  • Sáng ngày 03/8, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bùi Ngọc La đã chủ trì phiên họp thành viên Ủy ban nhân dân huyện nhằm xem xét, cho ý kiến về một số nội dung quan trọng.
  • Huyện Điện Biên Đông nâng cao chất lượng cải cách hành chính
  • Nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng công tác CCHC của các phòng, ban, đơn vị và UBND xã, thị trấn trên địa bàn. UBND huyện Điện Biên Đông đã ban hành Kế hoạch CCHC nhà nước năm 2021.
  • Huyện Điện Biên Đông tăng cường cải cách thủ tục hành chính
  • Thời gian qua, huyện Điện Biên Đông đã tập trung đẩy mạnh công tác cải cách hành chính theo hướng sát với điều kiện, tình hình thực tế của địa phương, nhằm tạo bước chuyển biến tích cực trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết các thủ tục hành chính, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các tổ chức và công dân, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
  • 95 học viên tham gia lớp tập huấn cải cách hành chính năm 2020
  • Ngày 09/11, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên phối hợp cùng UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức khai giảng lớp tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2020 cho 95 đồng chí là đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác cải cánh hành chính tại các phòng ban, đơn vị sự nghiệp và UBND các xã, thị trấn.
    11-20 of 27<  1  2  3  >