TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin du lịch lễ hội
  • Giữ gìn giá trị Tết Trung thu
  • ĐBP - Tết Trung thu còn được gọi là Tết Trông trăng hay Tết Ðoàn viên... Mỗi năm, các em nhỏ háo hức chờ đợi dịp này để vui chơi, xem múa lân, rước đèn ông sao, cùng nhau phá cỗ, ngắm chị Hằng, chú Cuội... Thế nhưng, những năm gần đây tác động từ xã hội hiện đại đã làm mai một ý nghĩa và giá trị truyền thống của Tết Trung thu.
  • VPUB - Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch chào đón năm mới 2020
  • Dienbien.gov.vn - Nhân dịp chào đón năm mới 2020, trong 2 ngày (31/12/2019 - 1/1/2020), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình Nghệ thuật và các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, du lịch chào đón năm mới 2020 với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, con người Điện Biên nói riêng và Việt Nam nói chung.
  • Tưng bừng các hoạt động văn hóa Ngày hội dân tộc Thái lần thứ II
  • ĐBP - Trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa dân tộc Thái lần thứ II năm 2019, sáng nay (18/10), các hoạt động văn hóa, văn nghệ và du lịch đã diễn ra tưng bừng tại Quảng trường 7/5 (TP. Điện Biên Phủ). Chương trình với sự tham gia của gần 600 nghệ sĩ, nghệ nhân và diễn viên quần chúng dân tộc Thái đến từ 5 tỉnh: Lai Châu, Thanh Hóa, Sơn La, Yên Bái và Điện Biên.
  • Điện Biên: Sơ duyệt diễu binh, diễu hành mừng đại lễ
  • ĐBP - Sau gần 2 tuần hợp luyện, với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực lớn, hôm nay (2/5), UBND tỉnh Điện Biên tiến hành sơ duyệt đội hình diễu binh, diễu hành phục vụ Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh và 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên diễn ra vào sáng 6/5. Đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự và đánh giá, chỉ đạo.
  • 178 vận động viên tham gia thi đấu giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
  • Sáng 25/2, huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
  • Người dân nô nức xem Hội thi đấu bò huyện Điện Biên Đông lần thứ V, năm 2019
  • Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng 6/2 (tức mùng 2 tết năm Kỷ Hợi), UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi đấu bò lần thứ V, năm 2019.
  • Đầu Xuân về Điện Biên Đông xem Hội đấu bò truyền thống
  • Đến với rẻo cao Điện Biên Đông vào những ngày đầu xuân ấm áp, không chỉ thưởng lãm vẻ đẹp, sắc thắm của những vạt đào rừng, vẻ trắng tinh khôi của những cánh ban rừng nở sớm, chúng ta sẽ được hòa mình vào những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người dân địa phương nơi đây.
  • Hội đấu bò truyền thống Điện Biên Đông
  • Ngay từ sáng sớm, hơn 10 nghìn người dân ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và khách thập phương từ các tỉnh bạn tấp nập đổ về sân vận động huyện để xem chọi bò. Đây là hoạt động thường niên được Ủy ban Nhân dân huyện tổ chức trong dịp đầu xuân năm mới giúp cho người dân có một địa điểm để du xuân, vui tết.
  • GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN SINH VIÊN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
  • Nằm trong các hoạt động tổ chức Hội xuân Kỷ Hợi năm 2019, ngày 31/01/2019 Huyện Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp phòng Văn hóa – Thông tin huyện tổ chức giải bóng đá thanh niên sinh viên huyện Điện Biên Đông. Giải đấu năm nay quy tụ được 10 đội bóng ở các xã, thị trấn tham gia với 120 vận động viên tranh tài.
    11-20 of 26<  1  2  3  >