178 vận động viên tham gia thi đấu giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Thời gian đăng: 26/02/2019 17:13:05 PM

Sáng 25/2, huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

CL.png

Giải cầu lông năm nay thu hút 178 vận động viên tham gia thi đấu là các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo và cán bộ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Với 8 nội dung thi đấu, các vận động viên sẽ thi đấu theo vòng tròn tính điểm hoặc đấu loại trực tiếp. Giải sẽ được tổ chức trong 2 ngày 25 và 26/2.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong cán bộ, công chức, viên chức, góp phần nâng cao công tác chỉ đạo và phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện, đồng thời tạo không khí hào hứng và phấn khởi ra quân đầu xuân mới trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, chiến đấu và học tập của cán bộ, nhân dân các dân tộc và chiến sĩ các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện./.

CL1.png

CL2.png