37 hộ dân được cấp quyết định giao đất khu tái định cư Huổi Po

Thời gian đăng: 15/07/2024 07:35:44 AM

Huyện Điện Biên Đông đã tổ chức trao quyết định giao đất và tiến hành bàn giao thực địa cho 37 hộ dân thuộc dự án bố trí ổn định dân cư vùng có nguy cơ sạt lở, lũ quét đặc biệt kho khăn của các bản Suối Lư 1,2,3 xã Keo Lôm đến định cư tại khu vực tái định cư Huổi Po xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông

HP-c-p-t-37-h-c-p-t.jpg

Khu tái định cư Huổi Po có hơn 60 lô, mỗi lô có diện tích trung bình 400m2 với tổng diện tích hơn 2,6 ha. Đây là khu thuộc dự án bố trí ổn định dân cư vùng có nguy cơ sạt lở, lũ quét đặc biệt kho khăn của các bản Suối Lư 1,2,3 xã Keo Lôm. Quy mô hạ tầng kỹ thuật có đầy đủ các hạng mục hạ tầng kỹ thuật như: Hệ thống cấp thoát nước; hệ thống cấp điện sinh hoạt, và đường giao thông đảm bảo các yêu cầu theo quy định của Luật đất đai. Tại buổi trao quyết định giao đất, phòng Tài nguyên môi trường huyện phối hợp cùng với các phòng ban liên quan và xã Keo Lôm đã làm các thủ tục và trao quyết định, bàn giao thực địa cho người giân, hướng dẫn người dân làm thủ tục các bước tiếp theo để cấp giấy quyền sử dụng đất theo quy định./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông