55 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thời gian đăng: 30/09/2024 14:51:29 PM

Sáng này 27/9/2024 tại xã Háng Lìa, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 33, cho 55 đồng chí học viên là đoàn viên thanh niên và quần chúng ưu tú của Đảng bộ các xã: Háng Lìa, Tìa Dình, Pu Nhi, lớp học diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 23/9 đến 27/9, trong 5 ngày học viên được tiếp thu 5 bài:

NTM-KG-l-p-PN-TD-HL.png

Bài 1: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam

Bài 2: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên chủ nghĩa xã hôị.

Bài 3: Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bài 4: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bài 5: Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Qua 5 ngày tham gia bồi dưỡng, đa số các đồng chí học viên có thái độ, tinh thần học tập, tiếp thu bài nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học, qua bài kiểm tra thu hoach đạt kết quả tốt, nhiều đồng chí nắm vững kiến thức và biết vận dụng liên hệ lí luận với thực tiễn vào địa phương, thôn bản, đơn vị công tác.

Qua đánh giá kết quả bài thu hoạch, 100% đ/c làm bài đạt yêu cầu trở lên; kết quả toàn khóa: xuất sắc 01 đồng chí chiếm 1,8%, Giỏi 29 đồng chí chiếm 52,7%, khá 25 đồng chí chiếm 45,5%; 6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được khen thưởng.

Phát biểu bế giảng lớp học đồng chí Nguyễn Thế Mạnh – Phó Bí thư chi bộ Tuyên giáo – Dân vận, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khẳng định: kết quả trên mới chỉ là bước đầu, là điều kiện cần nhưng chưa đủ, để được đứng vào hàng ngũ của đảng, yêu cầu mỗi đồng chí phải tiếp tục tự phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập để ngâng cao trình độ chính tri, chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào, thường xuyên rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, đóng góp tích cực vào các thành quả của thôn bản, cơ quan, đơn vị. được tập thể tin tưởng, tín nhiệm, được chi bộ xem xét, làm hồ sơ đề nghị cấp ủy sớm kết nạp các đồng chí vào đảng cộng sản việt Nam.

NTM-KG-l-p-PN-HL-TD-2.png

Đồng chí Nguyễn Thế Mạnh – Phó Bí thư chi bộ Tuyên Giáo – Dân vận, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho học viên

Nguồn tin: Nguyễn Thế Mạnh - PGĐ Trung tâm chính trị huyện

Các tin tức khác:
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng khóa 1, năm 2024 (24/09/2024 )
  • Điện Biên Đông đã tổ chức biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ (20/09/2024 )
  • Ban Chỉ huy Quân sự huyện Điện Biên Đông xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực tiêu biểu” (20/09/2024 )
  • Chiềng Sơ: phát động ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 (20/09/2024 )
  • Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Điện Biên Đông phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3. (18/09/2024 )
  • Đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông (18/09/2024 )
  • Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà Trung thu tại trường Mầm non Thị trấn (18/09/2024 )
  • Đồng chí: Bùi Ngọc La Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND tặng quà Trung thu tại trường Tiểu học Thị trấn (18/09/2024 )