Hội nghị giao nhiệm vụ phòng thủ huyện Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 4/7/2022 4:57:43 PM

Ngày 06/4, đồng chí Vừ A Bằng –TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện, thành phố chủ trì Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Điện Biên Đông. Dự Hội nghị có lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

anh-sep-bang0642022.jpgĐồng chí Vừ A Bằng –TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo diễn tập phòng thủ; ý định diễn tập khu vực phòng thủ huyện Điện Biên Đông năm 2022. Cuộc diễn tập gồm 3 giai đoạn, giai đoạn 1: Chuyển lực lượng vũ trang huyện vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu; chuyển địa phương vào các trạng thái về quốc phòng; giai đoạn 2: Tổ chức chuẩn bị tác chiến phòng thủ; giai đoạn 3: Thực hành tác chiến phòng thủ. Ban Chỉ đạo diễn tập đã giao nhiệm vụ cho huyện  Điện Biên Đông để triển khai nhiệm vụ diễn tập theo đúng ý định của Ban Chỉ đạo cấp huyện, thành phố và theo đúng các mốc thời gian đã ấn định. Lãnh đạo huyện Điện Biên Đông đã nhận nhiệm vụ và thể hiện quyết tâm triển khai tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện đảm bảo bí mật, đúng ý định, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vừ A Bằng yêu cầu các thành viên Ban Chỉ đạo và huyện Điện Biên Đông thực hiện nghiêm Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2022; thực hiện tốt công tác chuẩn bị và triển khai diễn tập đảm bảo an toàn, tiết kiệm, đúng quy định gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19…/.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh

Các tin tức khác:
  • Thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện (28/03/2024 )
  • Kiểm tra liên ngành công tác thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (28/03/2024 )
  • Giao ban khối Mặt trận Đoàn thể quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Hội nghị giao ban các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện quý I năm 2024 (28/03/2024 )
  • Ngân hàng Chinh sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức giải ngân chương trình cho vay người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn. (27/03/2024 )
  • Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (HĐQT NHCSXH) huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách tại cơ sở. (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị cho Đảng viên mới khóa XVI (27/03/2024 )
  • Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa X (27/03/2024 )
  • Theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông (27/03/2024 )
  • Trao tặng 2 giếng nước sạch cho trường Phổ thông DTNT THPT huyện Điện Biên Đông. (25/03/2024 )