BCH Đảng bộ Thị Trấn Điện Biên Đông đã tổ chức kỳ họp thứ 21

Thời gian đăng: 28/06/2024 10:28:18 AM

Ngày 27/6/2024, BCH Đảng bộ Thị Trấn Điện Biên Đông đã tổ chức kỳ họp thứ 21, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đ/c Vàng A Chua - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy dự kỳ họp.

TT-H-P.jpg

Trong 6 tháng đầu năm 2024, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Thị Trấn, phát triển KTXH trên địa bàn tiếp tục đạt được những kết qura khả quan. Cụ thể : chỉ đạo Nhân dân gieo trồng được trên 145 ha diện tích cây lương thực và rau màu các loại, đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi trồng thủy sản tiếp tục phát triển ổn định, giá trị đem lại từ số gia súc, gia cầm chuyển thành hàng hóa ước đạt cao với tổng đàn gia súc đạy trên 2.400 con.  Tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 68,62%. Công tác xây dựng Đảng cũng được Đảng bộ Thị Trấn chú trọng quan tâm. Từ đầu năm đã thực hiện phân bổ chỉ tiêu kết nạp đảng năm 2024 cho các chi, đảng bộ cơ sở, đã giới thiệu được 10 quần chúng đi bồi dưỡng nhân thức về Đảng,  kết nạp được 07 đảng viên mới. Các hoạt động trên lĩnh vực giáo dục, văn hóa, văn nghệ, thể thao, thông tin tuyên truyền phục vụ nhân dân được chú trọng thực hiện. Các chế độ chính sách được quan tâm kịp thời. Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật được duy trì thường xuyên. An ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã xem xét thông qua báo cáo thực hiện công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm 2024, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng thời tiến hành thực hiện quy trình lấy phiếu giới thiệu bổ sung nhân sự Ủy viên BCH Đảng Bộ Thị Trấn và xem xét nhiều nội dung quan trọng khác./.

Nguồn tin: Lương Vĩnh - huyện Điện Biên Đông