Ban An toàn giao thông huyện Điện Biên Đông thăm, tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại xã Phình Giàng

Thời gian đăng: 11/23/2023 8:32:17 PM

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, chiều nay (23/11), Đoàn công tác của Ban An toàn giao thông huyện Điện Biên Đông do đồng chí Thượng tá Lê Thanh Tuấn - Phó Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội CCB huyện, Hội LHPN, Phòng Kinh tế-Hạ tầng, lãnh đạo xã Phình Giàng thăm, tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại bản Cảnh Lay, xã Phình Giàng.

tam.png

nh: Đoàn công tác Ban ATGT huyện thăm, tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông bản Cảnh Lay xã Phình Giàng

Gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là chị Lò Thị Ơn, chồng chị bị tai nạn giao thông ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, mất năm 2019, gia đình chị thuộc diện gia đình đặc biệt khó khăn, có bốn người con thì ba con đầu đều học dở dang cấp một do hoàn cảnh quá khó khăn, chỉ có cháu út đang học lớp ba.

Các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần gia đình chị Ơn, mong gia đình chị có nhiều sức khoẻ, vượt qua khó khăn để cho các cháu ăn học, tích cực lao động sản xuất để sớm thoát nghèo. Đồng chí Lê Thanh Tuấn thay mặt đoàn tặng một xuất quà trị giá hơn 1 triệu đồng./.

Nguồn tin: Bùi Ngọc Minh- HCCB huyện Điện Biên Đông