Ban chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm, huyện Điện Biên Đông; Đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm

Thời gian đăng: 1/29/2024 3:58:31 PM

Ngày 25/01/2024 Đoàn kiểm tra liên ngành theo Quyết định số: 187/QĐ - BCĐ, ngày 16/01/2024 của BCĐ ATTP huyện về việc kiểm tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Mùa lễ hội Xuân năm 2024. Đại diện đoàn kiểm tra có Đồng chí: Lò Văn Tính - Phó Trưởng phòng y tế - Trưởng đoàn, đồng chí: Trần Thị Mai - phó Trưởng khoa Y tế công công – ATTP & dinh dưỡng TT cùng các thành viên trong đoàn cùng tiến hành kiểm tra trực tiếp tại các cơ sở kinh doanh trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông.

54.jpg

Nhằm tăng cường kiểm soát, ngăn chặn kịp thời việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng; đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng; phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024, Hạn chế tối đa các ca, vụ ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024. Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra nhận thấy các cơ sở có Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm, khu vực sản xuất được sắp xếp gọn gàn./.

Nguồn tin: Nang nang saly