Ban tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 3 căn nhà cho người dân xã Noong U

Thời gian đăng: 3/18/2024 9:17:50 AM

Ngày 15/3/2024 Đoàn công tác của Ban tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí: Phạm Đức Hải, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã trao tặng kinh phí xây dựng 3 căn nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nong U huyện Điện Biên Đông.

anh-tuyen-giao-t-ng-qua.jpg

Dự buổi lễ trao tặng có đồng chí Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Đồng chí Bùi Ngọc La, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông cùng lãnh đạo Ban Tổ chức và Ban Tuyên giáo huyện ủy Điện Biên Đông. 3 gia đình được hỗ trợ nhà gồm gia đình ông Vừ A Chả, gia đình ông Vừ A Và trú tại bản Tìa Ló B và gia đình ông Sùng Tồng Pó, bản Tà Té C xã Nong U. Đoàn đã trao kinh phí hỗ trợ mỗi căn nhà là 60 triệu đồng và 3 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 3 triệu đồng cùng các vật dụng gia đình thiết yếu như: Quạt điện, nồi cơm điện, bình nước… Phát biểu tại buổi lễ trao tặng đồng chí Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ chí Minh mong muốn các gia đình sau khi đã có nhà ở ổn định, sẽ cố gắng làm ăn, vươn lên trong cuộc sống, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông