Báo Điện Biên Phủ Trao 50 suất học bổng và quà tặng học sinh xã Phình Giàng

Thời gian đăng: 6/12/2020 7:50:41 AM

ĐBP - Ngày 11/6, tại Trường PTDT bán trú THCS Phình Giàng, Báo Điện Biên Phủ tổ chức trao quà và học bổng cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS của xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông.

Đồng chí Nguyễn Thị Tươi, Phó Tổng biên tập Báo Điện Biên Phủ trao quà cho các nhà trường và chính quyền xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông.

Trong dịp này, Báo Điện Biên Phủ đã trao 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho 50 học sinh nghèo vượt khó tại 3 trường: Mầm non 10 suất, tiểu học 20 suất và THCS 20 suất. Ngoài học bổng, đoàn công tác còn trao quà tặng 3 trường 400 cuốn vở viết, truyện tranh và nhu yếu phẩm phục vụ bữa ăn bán trú cho các em học sinh tại các trường. Học bổng và quà tặng được Báo Điện Biên Phủ và đoàn viên thanh niên Chi đoàn vận động, quyên góp từ các nhà tài trợ nhằm động viên, khích lệ các em học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập.

Phình Giàng là xã đặc biệt khó khăn của huyện Điện Biên Đông được Báo Điện Biên Phủ hỗ trợ, giúp đỡ theo sự phân công của UBND tỉnh. Những năm qua, Báo Điện Biên Phủ đã có nhiều hoạt động xây dựng các mô hình xóa đói giảm nghèo; tặng quà, hỗ trợ người nghèo, học sinh xã Phình Giàng nhằm giúp người dân thay đổi tập quán sản xuất, khắc phục khó khăn vươn lên.

Tin, ảnh: Thanh niên

Nguồn tin: baodienbienphu.info.vn