Bắt quả tang đối tượng bán lẻ ma túy tại Keo Lôm

Thời gian đăng: 5/9/2019 9:53:59 AM

Hồi 21 giờ ngày 03/05/2019, tổ công tác công an huyện Điện Biên Đông phối hợp với công an xã Keo Lôm đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực bản Tìa Ghênh C, xã Keo Lôm phát hiện 02 đối tượng đi xe máy có biểu hiện nghi vấn vi phạm pháp luật, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra thì 01 đối tượng chạy thoát, tổ công tác giữ lại được đối tượng Giàng Thị Dùa - sinh năm 1963 tại bản Gia Phú B, xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Phát hiện trên người Giàng Thị Dùa có 01 gói chất bột màu trắng nghi heroine, tổ công tác công đã lập biên bản bắt quả tang người phạm tội, dẫn giải người cùng vật chứng về trụ sở công an huyện Điện Biên Đông để điều tra làm rõ.

mtkl.jpgGiàng Thị Dùa - cùng vật chứng

Đến 23 giờ 00 phút cùng ngày, các cơ quan tiến hành tố tụng đã tiến hành xác định khối lượng số chất bột màu trắng thu giữ của Giàng Thị Dùa xác định số ma túy trên có khối 41,98 gam.

Qua đấu tranh ban đầu xác định đối tượng mua ma túy của một người đàn ông dân tộc Mông tại xã Na Tông, huyện Điện Biên với mục đích mang đến khu vực xã Keo Lôm để bán lẻ kiếm lời. Hiện nay cơ quan điều tra công an huyện Điện Biên Đông tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn tin: Đặng Thị Huyền Sâm - VKSND huyện Điện Biên Đông