Bộ Khoa học và Công nghệ tặng quà tết ở Điện Biên Đông

Thời gian đăng: 1/29/2024 3:31:38 PM

Ngày 28/1/2024, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt đã đến thăm, tặng quà học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Noong U và Tiểu học Pu Nhi huyện Điện Biên Đông. Tham dự có đ/c Phạm Đức Toàn – PCT UBND Tỉnh, Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy.

KHCN1-2-.jpg

Tại buổi trao quà, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, kết quả dạy và học của Trường PTDTBT Tiểu học Noong U và gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh học sinh trên địa bàn xã Noong U.

Bộ trưởng đã trao tặng 6 tivi; 4 máy in; 20 máy vi tính; 2 máy chiếu cho 2 trường Noong U và Pu Nhi; tặng 515 suất quà là đồ dùng học tập cho 515 học sinh trường PTDTBT Tiểu học Noong U, với tổng giá trị trên 300 triệu đồng. Những phần quà này do Công ty Cổ phần FPT tài trợ. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên trao tặng 20 suất quà Tết cho 20 đoàn viên, lao động có hoàn cảnh khó khăn tại xã Noong U  với mỗi xuất quà trị giá 1,3 triệu đồng.

KHN1-1-.jpg

Xúc động trước tình cảm của bộ trưởng và các đơn vị tài trợ dành cho nhà trường, Đại diện ban giám hiệu Trường PTDTBT Tiểu học Noong U cảm ơn tình cảm của Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt và các đơn vị tài trợ đối với thầy và trò các trường học vùng đặc biệt khó khăn như Noong U và Pu Nhi.  Cam kết, nhà trường sẽ sử dụng hiệu quả các thiết bị được trao tặng trong quá trình dạy và học.

Nguồn tin: Lương Vĩnh – Trung Tâm VH - TTTH