Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tặng bò sinh sản cho hộ gia đình khó khăn xã Keo Lôm

Thời gian đăng: 21/05/2024 08:18:10 AM

Thực hiện mô hình điểm về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy lựa chọn mô hình “Tặng bò sinh sản” cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để góp phần tạo động lực giúp gia đình vươn lên thoát nghèo. Với phương thức mỗi đảng viên trong Chi bộ đóng góp 100.000đ/người/tháng. Năm 2023, chi bộ đã góp được 6 triệu đồng.

Ngay từ đầu năm 2024, Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã phối hợp với Đảng ủy xã Keo Lôm lựa chọn 01 hộ gia đình với tiêu chí hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, có nhu cầu nhận hỗ trợ và có đủ điều kiện chăm sóc. Ngày 06/5/2024, đại diện Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Đảng ủy xã Keo Lôm đã trao tặng gia đình ông Vừ A Giàng, sinh năm 1979, trú tại bản Tìa Ghếnh A, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điên Biên 01 con bê cái, trị giá 6 triệu đồng.

Món quà tuy giá trị không lớn nhưng đó là tấm lòng của các đảng viên trong Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy với mong muốn góp một phần nho nhỏ từng bước, cải thiện nâng cao đời sống người dân trên địa bàn huyện, cũng là cách học tập và làm theo Bác một cách thiết thực, ý nghĩa./.

t-ng-b-sinh-s-n.jpg

Nguồn tin: Quàng thủy