Chiềng Sơ: phát động ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do cơn bão số 3

Thời gian đăng: 20/09/2024 10:30:49 AM

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên Đông về vận động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng Sơ đã tổ chức phát động, kêu gọi cán bộ và nhân dân trên địa bàn tham gia quyên góp, ủng hộ.

cs-UHB-s-3.jpg

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng Sơ đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động tới toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn phát huy tinh thần tương thân tương ái, “ lá lành đùm lá rách” tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do cơn bão số 3. Kết quả, đã có 20 tập thể, 50 cá nhân tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào với số tiền thu được là trên 16.500 ngàn đồng.  Toàn bộ số tiền thu được đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng Sơ đã chuyển về Quỹ Cứu trợ Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần đùm bọc, nghĩa đồng bào sâu sắc của cán bộ, nhân dân xã Chiềng Sơ sẻ chia với đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3./.

Nguồn tin: Trần Yến - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông