Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết công nhân vệ sinh môi trường

Thời gian đăng: 2/20/2024 4:56:39 PM

Sáng ngày 6/2/2024, đồng chí Bùi Ngọc La – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết đội công nhân vệ sinh môi trường huyện Điện Biên Đông thuộc Công ty Môi trường đô thị và xây dựng tỉnh Điện Biên.

Q2-1-.jpg

Đồng chí ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của đội công nhân vệ sinh môi trường, công ty Môi trường đô thị và xây dựng Điện Biên đã đóng góp công sức giữ gìn vệ sinh môi trường, mang lại nét đẹp văn minh cho huyện và cho từng gia đình vui xuân, đón Tết; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lao động, công nhân năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

Q2-2-.jpg

Xác định khối lượng công việc lớn trước, trong và sau tết Nguyên đán, đặc biệt là trong thời gian tổ chức hội xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí đề nghị đội ngũ công nhân vệ sinh môi trường cố gắng, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tập trung dọn dẹp các tuyến đường nội thị, tổ chức thu gom rác thải tại các tuyến đường, ngõ, hộ dân bảo đảm vệ sinh môi trường, phục vụ nhân dân và du khách đón Tết vui Xuân./.

Nguồn tin: Lan Anh, Điện Biên Đông