Chương trình chào mừng ngày “Quốc tế thiếu nhi 1/6” - tại xã Chiềng Sơ.

Thời gian đăng: 27/05/2024 08:59:02 AM

Ngày 24/5/2024, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức chương trình chào mừng ngày “Quốc tế thiếu nhi 1/6” - Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2024 cho các em thiếu niên và nhi đồng tại xã Chiềng Sơ.

Tại chương trình, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000 đồng tiền mặt cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường PTDTBT Tiểu học và PTDTBT THCS, Mầm non xã Chiềng Sơ. Huyện đoàn Điện Biên Đông và Nhà Thiếu nhi trao 63 thùng quà cho Trường PTDTBT Tiểu học, PTDTBT THCS, Mầm non xã Chiềng Sơ, mỗi thùng trị giá 500.000 đồng.

QTTN-1.jpg

QTTN2.jpg

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và các trò chơi dân gian như: ai nhanh hơn, nhảy bao bố - đưa bóng về đích cho các em học sinh. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền, tổ chức, đoàn thể và toàn xã hội đến đời sống văn hóa, tinh thần cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, biên giới có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, mang đến cho các em không khí vui tươi, ấm áp tình yêu thương trong ngày quốc tế thiếu nhi; động viên và khích lệ tinh thần vượt khó và vươn lên trong học tập của các em học sinh xã Chiềng Sơ, giáo dục các em tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau cùng chăm ngoan và học tập tốt.

QTTN3.jpg

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông