Công bố Quyết định giao phụ trách Đảng bộ xã Phình Giàng

Thời gian đăng: 3/12/2024 2:01:39 PM

Ngày 11/3, tại xã Phình Giàng. Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về việc giao phụ trách Đảng bộ xã Phình Giàng. Dự Hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.

tang-hoa.jpg

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định số 2642 ngày 7 tháng 3 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc giao phụ trách Đảng bộ xã Phình Giàng. Theo đó Quyết định đồng chí Thào A Ký, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Phình Giàng phụ trách Đảng bộ xã Phình Giàng cho đến khi kiện toàn xong chức danh Bí thư Đảng ủy xã Phình Giàng, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông nhấn mạnh: Đồng chí Thào A Ký, Phó bí thư Đảng bộ xã Phình Giàng là cán bộ được đào tạo bài bản, đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, dù ở cương vị nào đồng chí cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị, trên cương vị mới được giao, đồng chí Thào A Ký tiếp tục học hỏi, nêu gương, cùng với Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phình Giàng đoàn kết, thống nhất thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ. Đồng chí mong muốn các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phình Giàng cùng hỗ trợ, chia sẻ trách nhiệm với đồng chí Thào A Ký.

BT-t-ng-hoa.jpg

Trước đó đoàn công tác của huyện ủy do Đồng chí Bí thư huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm một số hộ gia đình được hỗ trợ làm nhà ở Đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) trên địa bàn xã Pú Hồng./.

Nguồn tin: Nguyễn Thịnh - huyện Điện Biên Đông