Công đoàn bộ phân Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức các hoạt động trào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Thời gian đăng: 3/7/2024 8:24:54 AM

Hướng tới Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, hoà chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước, Công đoàn Bộ phận NHCSXH huyện Điện Biên Đông chủ động phối hợp với chuyên môn đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích và ý nghĩa, phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị như: Đẩy mạnh tuyên truyền, phát động đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024 trên cơ sở kết hợp lồng ghép các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2024… Phát động, khuyến khích nữ cán bộ đoàn viên người lao động mặc áo dài trong những ngày làm việc từ 01/3-08/3/2024 phù hợp với điều kiện làm việc. Tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao... để chúc mừng ngày đặc biệt này.

tu-n-l-o-d-i-NHCS.jpg

NHCS.jpg

Một số hình ảnh hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Đây là hoạt động thường xuyên, hàng năm của Công đoàn Bộ phận NHCSXH huyện, không chỉ tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam nói chung mà còn tri ân sự cống hiến, đóng góp công sức của các nữ cán bộ người lao động trong hoạt động của NHCSXH. Các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tuần lễ áo dài được tổ chức phong phú, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, để lại những hình ảnh ấn tượng và kỷ niệm khó quên đối với mỗi nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động trong đơn vị, qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, động viên chị em yên tâm công tác, gắn bó với công việc.

Nguồn tin: Nguyễn Văn Dũng - NHCSXH huyện